Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bếp ăn tập thể

Thứ 5, 25.04.2024 | 09:04:58

Thống kê của Bộ Y tế, quý I năm 2024, cả nước xảy ra 16 vụ ngộ độc thực phẩm, làm hơn 600 người bị ngộ độc, trong đó có 3 người tử vong. Vấn đề này luôn diễn biến phức tạp, nhất là mùa hè.

HYTV

Tin cùng chuyên mục

  • 50 dự án tham gia Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

    50 dự án tham gia Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

     4 giờ trước

  • Cần nhân rộng mô hình đảng viên phụ trách hộ gia đình

    Cần nhân rộng mô hình đảng viên phụ trách hộ gia đình

     4 giờ trước

  • Cần nhân rộng mô hình đảng viên phụ trách hộ gia đình

    Cần nhân rộng mô hình đảng viên phụ trách hộ gia đình

     21 giờ trước

  • Quân dân Hưng Yên với chiến thắng Điện Biên Phủ

    Quân dân Hưng Yên với chiến thắng Điện Biên Phủ

     21 giờ trước

  • Xã Bãi Sậy vận động người dân tháo dỡ công trình vi phạm trên đất nông nghiệp, lấn chiếm hành lang giao thông

    Xã Bãi Sậy vận động người dân tháo dỡ công trình vi phạm trên đất nông nghiệp, lấn chiếm hành lang giao thông

     1 ngày trước