Hưng Yên triển khai dạy 15 môn năng khiếu cho thiếu nhi dịp hè

Thứ 6, 31.05.2019 | 18:04:43

Tối 30/5, BTV Tỉnh đoàn Hưng Yên tổ chức lễ khai mạc hoạt động hè và khai giảng các lớp năng khiếu nhà thiếu nhi tỉnh năm 2019. Dự lễ khai mạc có ông Đỗ Xuân Tuyên, PBT Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

 

Một tiết mục biểu diễn của các em thiếu nhi trong đêm khai mạc 

Với mục đích nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển toàn diện về đức – trí – thể - mỹ cho các em thiếu nhi, năm nay, Nhà thiếu nhi tỉnh đã tăng số lượng, đồng thời đổi mới về nội dung và hình thức các loại hình đào tạo.

Nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức chiêu sinh 15 môn năng khiếu dành cho thiếu niên, nhi đồng trong toàn tỉnh như: bơi lội, võ thuật, bóng đá, zumba, khéo tay, lớp học trải nghiệm kỹ năng sống “Học làm người có ích”…dành cho độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi. Thời gian học từ 1/6 đến hết ngày 31/7. Thông tin chi tiết về các lớp học và thời gian học được cập nhật chi tiết tại website nhathieunhihy.org.vn.

PBT Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên tặng quà cho các em học sinh

Bên cạnh đó, các cơ sở đoàn tại địa phương cũng đồng loạt khai mạc và tổ chức các hoạt động hè tại cơ sở nhằm thu hút và tạo sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu nhi, tránh xa tệ nạn xã hội.

Nhân dịp này, PBT Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên đã dành tặng các phần quà cho các em học sinh của nhà thiếu nhi tỉnh. 

Ngọc Hảo