Mới đây, Đoàn công tác của tỉnh Hưng Yên do ông Đỗ Xuân Tuyên, PBT Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đi thăm, động viên, tặng quà đồng bào Hưng Yên đi xây dựng kinh tế mới tại tỉnh Long An.

PBT Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên tặng quà các hộ gia đình là người quê Hưng Yên đi xây dựng kinh tế mới ở tỉnh Long An
Cùng đi có ông Đặng Minh Ngọc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, PCT Thường trực HĐND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành, huyện, thị xã trong tỉnh.
Đoàn đã đến thăm, động viên đồng bào người Hưng Yên đi xây dựng kinh tế mới tại tỉnh Long An, tập trung tại hai xã Thạnh Hưng và Hưng Hà của huyện Tân Hưng. Tại đây đang có 101 hộ gia đình là người quê Hưng Yên vào định cư, làm ăn sinh sống.
Thay mặt đoàn, PBT Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên đã tặng quà của tỉnh cho 101 hộ gia đình, mỗi hộ 2 triệu đồng. Đồng thời, PBT Thường trực Tỉnh ủy thông báo những nét khái quát về tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh Hưng Yên; chúc các hộ phát huy truyền thống quê hương, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, ra sức xây dựng, phát triển kinh tế làm giàu cho gia đình và quê hương.
Đức Sỹ
6 giờ trước
6 giờ trước
6 giờ trước
6 giờ trước
6 giờ trước