Vào khoảng 21h45 ngày 23/3, trên quốc lộ 38B đoạn qua địa bàn thị trấn Vương, huyện Tiên Lữ xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khi xe ô tô đâm vào 4 người đi bộ làm 1 người chết và 3 người bị thương nặng.
Lái xe đến cơ quan chức năng trình diện
Ô tô mang biển kiểm soát 29A – 10565 đang lưu thông hướng Phù Cừ về thành phố Hưng Yên đến thị trấn Vương, huyện Tiên Lữ đã đâm vào 4 người đang đi bộ cùng chiều. Sau khi gây tai nạn, lái xe điều khiển phương tiện bỏ trốn, không cấp cứu người bị nạn và gây khó khăn cho lực lượng chức năng.
Những người bị nạn là em B.Đ.P, sinh năm 2001, ở tiểu khu 7, thị trấn Vương đã tử vong ngay trong đêm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh; em V.T.N, Đ.T.H và em N.Đ.T cùng sinh năm 2000 đều đang điều trị tại bệnh viện.
Công an huyện Tiên Lữ có mặt tại hiện trường, phân công lực lượng rà soát truy tìm phương tiện gây tai nạn.
Chiếc xe gây tai nạn
Đến 7h sáng ngày 24/3, lái xe ô tô là Nguyễn Văn Quyền, sinh năm 1984 ở thôn Tính Linh, xã Trung Nghĩa, thành phố Hưng Yên đã đến trình diện.
Được biết, xe ô tô biển kiểm soát 29A – 10565 gây tai nạn đã hết hạn đăng kiểm vào ngày 07/3/2018. Chủ xe là ông Phạm Văn T, Chủ tịch UBND xã Trung Nghĩa, thành phố Hưng Yên.
Công an Tiên Lữ đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ tai nạn, xử lý theo quy định của pháp luật.
Thế Vinh
12 tháng trước
12 tháng trước
12 tháng trước
1 năm trước
1 năm trước