Chiều 10/1, tại trường THPT Chuyên Hưng Yên, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT tỉnh Hưng Yên năm 2018.
Ông Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo kỳ thi.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng trao quà cho các học sinh tham dự kỳ thi
Kỳ thi năm nay, tỉnh Hưng Yên có 69 học sinh, dự thi ở 9 môn thi gồm Toán học, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh và Tin học. Hội đồng coi thi gồm giáo viên các tỉnh Cao Bằng và Yên Bái và Hưng Yên. Kỳ thi sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 11 đến 13/1/2018.
Để kịp thời biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các em học sinh tham dự kỳ thi, tại lễ khai mạc, lãnh đạo UBND tỉnh, sở Giáo dục và Đào tạo, Hội khuyến học tỉnh và Công ty Bảo Việt Hưng Yên đã tặng quà cho các thí sinh.
Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng đề nghị: Các thầy cô giáo trong hội đồng coi thi thực hiện nghiêm túc, khách quan và đúng quy chế để tạo bầu không khí thi cử tốt nhất cho các em tham dự kỳ thi, tránh những áp lực không cần thiết. Sở Giáo dục và Đào tạo đảm bảo các điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất để hội đồng coi thi hoàn thành nhiệm vụ. Với các thí sinh tham dự kỳ thi, các em cần thật sự thoải mái và tự tin, coi đây là 1 sân chơi để để các em thể hiện ý chí, bản lĩnh và kiến thức của mình.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, các ngành, các cấp liên quan cần phối hợp tốt để kỳ thi diễn ra tuyệt đối an toàn về mọi mặt.
Phương Thảo
6 giờ trước
6 giờ trước
6 giờ trước
2 ngày trước
2 ngày trước