Từ nay, bệnh nhân bị viêm gan B sẽ được điều trị ngoại trú theo chế độ bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tỉnh Hưng Yên.
Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Hưng Yên điều trị ngoại trú cho bệnh nhân viêm gan B từ 1/7/2018
Bắt đầu từ ngày 1/7/2018, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tỉnh Hưng Yên bắt đầu triển khai điều trị ngoại trú cho bệnh nhân viêm gan B theo chế độ bảo hiểm quy định. Khi bệnh nhân đến khám, xét nghiệm mà được xác định là mắc viêm gan B sẽ được các bác sỹ đưa vào điều trị ngoại trú. Hằng tháng, bệnh nhân sẽ đến làm các xét nghiệm và lĩnh thuốc kháng virus về điều trị tại nhà.
Từ khi triển khai đến nay, bệnh viện đã tiến hành điều trị cho gần 100 bệnh nhân. Đây là cơ sở đầu tiên tại Hưng Yên thực hiện chương trình này, tạo điều kiện thuận lợi cho các bệnh nhân được phát hiện và điều trị kip thời. Nếu phát hiện muộn viêm gan B sẽ rất nhanh tiến triển thành xơ gan và ung thư gan.
Ngọc Oanh
3 tháng trước
5 tháng trước
2 ngày trước
3 ngày trước
3 ngày trước