Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bếp ăn tập thể

Thứ 5, 25.04.2024 | 09:04:58

Thống kê của Bộ Y tế, quý I năm 2024, cả nước xảy ra 16 vụ ngộ độc thực phẩm, làm hơn 600 người bị ngộ độc, trong đó có 3 người tử vong. Vấn đề này luôn diễn biến phức tạp, nhất là mùa hè.

HYTV

Tin cùng chuyên mục

  • Tiếp vốn để hộ nghèo vươn lên thoát nghèo

    Tiếp vốn để hộ nghèo vươn lên thoát nghèo

     8 phút trước

  • Đề án 06 mang lợi tiện ích cho người dân khi đi khám chữa bệnh

    Đề án 06 mang lợi tiện ích cho người dân khi đi khám chữa bệnh

     19 phút trước

  • Hưng Yên tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh

    Hưng Yên tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh

     34 phút trước

  • Huyện Phù Cừ xây dựng nền hành chính hiệu lực, hiệu quả phục vụ người dân

    Huyện Phù Cừ xây dựng nền hành chính hiệu lực, hiệu quả phục vụ người dân

     2 ngày trước

  • Sử dụng điện tiết kiệm

    Sử dụng điện tiết kiệm

     2 ngày trước