Hungyentvgo ứng dụng xem truyền hình, nghe radio trực tuyến

Thứ 2, 27.07.2020 | 14:03:35

Tải ứng dụng Hungyentvgo ngay hôm nay để trải nghiệm ứng dụng xem truyền hình, nghe radio trực tuyến hiện đại, tiện ích của Đài PT&TH Hưng Yên.

Hungyentvgo ứng dụng xem truyền hình, nghe radio trực tuyến hiện đại, tiện ích của Đài PT&TH Hưng Yên. Hungyentv go hỗ trợ xem truyền hình, nghe đài  trực tuyến dễ dàng nhanh chóng tiện lợi với tin tức mới nhất và liên tục về tỉnh Hưng Yên, trong nước và quốc tế cùng kho video vô cùng phong phú. Đến với Hungyentvgo, khán giả có thể theo dõi và xem lại những chương trình truyền hình mà mình yêu thích mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị có kết nối internet.

Hungyentvgo cung cấp khả năng tương tác cao cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung, bình luận và chia sẻ với bạn bè. 

Tải ứng dụng Hungyentvgo để trải nghiệm ngay hôm nay bằng cách nhập từ khóa hungyentvgo trên phần tìm kiếm ứng dụng, cài đặt. Ứng dụng sẽ tự động cài đặt trên phiên bản ios và androi.

Khi đăng ký tài khoản dùng ứng dụng, bạn sẽ có kho tin tức, video của riêng mình; nhận thông báo về lịch phát sóng, những tin tức mới nhất trên sóng của truyền hình Hưng Yên. Ứng dụng cũng cho phép nghe chương trình radio khi đang dùng ứng dụng khác 

Truy cập http:www.hungyentv.vn để biết thêm chi tiết.


HYTV

Tin cùng chuyên mục