Hội chợ tôn vinh nhãn lồng Hưng Yên không có nhãn

15:07 11/08

Lễ hội tôn vinh nhãn lồng Hưng Yên - Hội chợ đặc sản vùng miền được tổ chức tại Hưng Yên từ ngày 7 - 14/8. Tuy nhiên, theo nhiều du khách cũng như người dân Hưng Yên đến tham quan là hội chợ thiếu các sản phẩm đặc sản của các tỉnh ở nhiều vùng miền khác nhau đến tham dự. 

 

Hội chợ thiếu các sản phẩm đặc trưng của các tỉnh

Không chỉ các gian hàng của nhiều tỉnh, thành phố về tham dự thiếu sản phẩm đặc sắc, mang tính đặc trưng của từng địa phương mà các sản phẩm của Hưng Yên trưng bày tại hội chợ cũng chưa đa dạng, phong phú để quảng bá cho bạn bè cả nước biết đến.

Dù hội chợ đặc sản vùng miền gắn liền với lễ hội tôn vinh nhãn lồng Hưng Yên lần thứ nhất nhưng theo nhiều người đến hội chợ cho biết hai ngày đầu tiên diễn ra hội chợ có sản phẩm nhãn trưng bày. Sau đó, hội chợ hầu như không có sản phẩm nhãn quả. Trong khi đó, nhãn Hưng Yên đang bước vào mùa thu hoạch rộ. Việc nhãn được trưng bày tại hội chợ nhằm quảng bá, giới thiệu, góp phần kết nối cung cầu hàng hóa khi du khách các địa phương về tham gia hội chợ.

Ông Hoàng Minh Đức, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương cho biết : "Tôi là du khách tỉnh Hải Dương đến tham gia hội chợ. Ngày thứ nhất tôi thấy có nhãn lồng được trưng bày tại hội chợ nhưng đến hôm nay chả thấy đâu cả."

 Đức Sỹ

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận
Truyền hình trực tuyến
Đang phát: Đang cập nhật
Thời sự Hưng Yên thứ 5 ngày 19/10/2017.
Thời sự Hưng Yên thứ 5 ngày 19/10/2017.
Thời sự Hưng Yên thứ 4 ngày 18/10/2017.
Thời sự Hưng Yên thứ 3 ngày 17/10/2017
Trái trang 1 - Chi tiếtTrái trang 1 - Chi tiếtTrái trang 1 - Chi tiếtTrái trang 1 - Chi tiếtTrái trang 1 - Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH 20/10/2017

Trái trang 2 - Chi tiết
Trái trang 3 - Chi tiết