Lãnh đạo tỉnh Hưng Yên tiếp công dân định kỳ

26/8/2011
Sáng 25/6, tại trụ sở tiếp công dân tỉnh, UBND tỉnh Hưng Yên đã tổ chức buổi tiếp công dân định kỳ theo quy định của Luật Khiếu nại, tố cáo.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Minh Ngọc tiếp công dân định kỳ

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Đặng Minh Ngọc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đã chủ trì tiếp và giải quyết các kiến nghị của công dân trên địa bàn tỉnh.

Trong ngày làm việc, Hội đồng tiếp dân của tỉnh Hưng Yên đã tiếp và giải quyết hơn 10 vụ việc của công dân đến từ các huyện Văn Lâm, Văn Giang, Kim Động và Tiên Lữ.

Nội dung các vụ việc được công dân kiến nghị tập trung chủ yếu vào công tác giải quyết chế độ cho người có công, gia đình chính sách; vấn đề tranh chấp đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; sử dụng đất công… ở một số chính quyền cấp xã còn gây bức xúc; công tác bồi thường giải phóng mặt bằng chưa kịp thời…

Tại buổi tiếp dân, ông Đặng Minh Ngọc và lãnh đạo các sở, ban ngành, huyện có liên quan đã lắng nghe các ý kiến, nội dung khiếu nại, kiến nghị của công dân về những vấn đề còn vướng mắc để tìm cách giải quyết. Đối với những vụ việc còn cần phải làm rõ, Phó chủ tịch UBND tỉnh giao các sở, ban ngành và lãnh đạo các huyện thẩm tra, xem xét, rà soát lại theo chức năng, thẩm quyền của mình để sớm trả lời và giải quyết khúc mắc của nhân dân trên cơ sở quy định của pháp luật.

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác