Tai nạn giao thông chết người gần cổng chào thành phố Hưng Yên

14/6/2012

Vào hồi 13 giờ chiều 14/6, tại quốc lộ 39 đoạn gần khu vực cổng vào thành phố Hưng Yên đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô và xe mô tô làm một người chết.

Địa điểm xảy ra vụ tai nạn thuộc xã Bảo Khê, thành phố Hưng Yên. Chiếc xe ô tô mang biển kiểm soát 89K – 6851 lưu thông theo hướng Phố Nối đi thành phố Hưng Yên là xe chuyên chở vật liệu trong lúc mất lái đã đâm nát chiếc xe mô tô hiện chưa rõ biển kiểm soát và người điều khiển.

Hiện trường vụ tai nạn chiếc xe mô tô bị đâm nát không còn nguyên vẹn, một phần thân xe nằm trong gầm xe ô tô, người điều khiển xe mô tô chết tại chỗ.  

Đoạn đường xảy ra tai nạn này được coi là điểm đen về tai nạn giao thông vì đã từng xảy ra nhiều vụ gây chết người. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, công an thành phố Hưng Yên đã có mặt để phân luồng đảm bảo an toàn giao thông. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn và danh tính người bị nạn đang được điều tra làm rõ.

Trong thời gian qua, không chỉ tại quốc lộ 39 mà trên nhiều tuyến đường khác đã có nhiều vụ tai nạn giao thông có liên quan đến xe ô tô chở vật liệu. Đây cũng là ý kiến của nhiều cử tri với đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh tại các đợt tiếp xúc cử tri./.

Đức Sỹ

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Thời sự truyền hình hưng yên
Chương trình thời sự Hưng Yên chủ nhật ngày 30/4/2017Chương trình thời sự Hưng Yên thứ 7 ngày 29/4/2017Chương trình thời sự Hưng Yên thứ 6 ngày 28/4/2017