Bệnh viện Đa khoa Phố Nối thi về quy tắc ứng xử trong y tế

1/9/2011
Từ ngày 29 đến 31/8, Bệnh viện Đa khoa Phố Nối đã tổ chức Hội thi “Tuyên truyền về thực hiện quy tắc ứng xử trong ngành y tế năm 2011”

Tham gia hội thi có gần 100 cán bộ y bác sĩ đến từ 16 khoa, phòng trong bệnh viện chia thành 11 đội thi. Các đội tham gia dự thi phải trải qua 2 phần thi: phần thi chào hỏi, diễn tiểu phẩm và thi hiểu biết về y đức, Luật Lao động, kỹ năng ứng xử…

Các tiểu phẩm tập trung phê phán những biểu hiện chưa đúng trong văn hóa giao tiếp ứng xử và y đức, đồng thời ca ngợi những tấm gương làm tốt quy tắc ứng xử và đạo đức nghề Y.

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi với tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Phố Nối và đã thu hút được đông đảo khán giả.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt cho khoa Hồi sức cấp cứu và Phẫu thuật gây mê hồi sức; 1 giải nhất cho đội Kiểm soát nhiễm khuẩn và khoa Dược; 2 giải nhì cho khoa Nội tổng hợp, khoa Chuẩn đoán hình ảnh và khoa  Xét nghiệm. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 3 giải ba, 4 giải khuyến khích và nhiều giải phụ khác.

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Thời sự truyền hình hưng yên
Chương trình thời sự Hưng Yên chủ nhật ngày 30/4/2017Chương trình thời sự Hưng Yên thứ 7 ngày 29/4/2017Chương trình thời sự Hưng Yên thứ 6 ngày 28/4/2017