HLV Park Hang Seo tin U23 Việt Nam có cơ hội

09:16 11/01

 Dù U23 Việt Nam bị đánh giá là đội yếu nhất bảng D, HLV Park Hang Seo vẫn tự tin các học trò có cơ hội để làm được chuyện đặc biệt tại VCK U23 châu Á 2018.

HLV Park Hang Seo mong các học trò của ông giữ được sự tự tin khi đối đầu với U23 Hàn Quốc tối nay. Ảnh: Hữu Phạm.HLV Park Hang Seo mong các học trò của ông giữ được sự tự tin khi đối đầu với U23 Hàn Quốc tối nay. Ảnh: Hữu Phạm.

 

Sáng qua 10/1, tại Trung tâm thể thao Côn Sơn (Giang Tô) diễn ra cuộc họp trước trận đấu của các đội bóng ở bảng D cùng ĐT U23 Việt Nam. HLV Park Hang Seo và người đồng nghiệp đồng hương Kim Bong-gil đến khá sớm. Cả hai ngồi trao đổi với nhau rất vui vẻ trong phòng họp báo.

Phát biểu sau đó, HLV Park Hang Seo cho biết bảng D của U23 Việt Nam gồm cả 3 đối thủ đều rất mạnh, có khả năng đoạt chức vô địch. Trong số đó thì U23 Hàn Quốc “rất, rất mạnh”. Tuy nhiên, ông Park Hang Seo nói U23 Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong 1 tháng vừa qua. Đội vì vậy sẽ cố gắng thi đấu với phong độ tốt nhất để làm được điều đặc biệt. Ông Park Hang Seo dù vậy thừa nhận có phần lo lắng trước trận ra quân với U23 Hàn Quốc, do việc không nắm được nhiều thông tin về đối thủ.

“Dĩ nhiên bằng các cách khác nhau, tôi cũng hiểu được lối chơi của họ như thế nào. Nhưng phải thừa nhận rằng U23 Hàn Quốc rất mạnh. Điều cần thiết đối với U23 Việt Nam ở trận đấu với họ là các cầu thủ cần giữ được sự tự tin”-HLV Park Hang Seo 
cho biết.

Trong khi đó, ông Kim Bong-gil tỏ ra ngoại giao khi nói, U23 Hàn Quốc sẽ tập trung cho từng trận đấu để hướng tới chức vô địch. Nhận xét về U23 Việt Nam, HLV Kim Bong-gil nói: “U23 Việt Nam có tinh thần thi đấu tốt, chơi năng động và nhiệt tình. HLV Park Hang Seo là một HLV giỏi ở Hàn Quốc. Vì vậy các đội bóng của ông đều được tổ chức rất tốt. Tôi hy vọng trận đấu ngày mai sẽ rất hay”.

Bên cạnh đối thủ mạnh, một trong những vấn đề khiến HLV Park Hang Seo lo lắng là điều kiện thời tiết lạnh giá ở Côn Sơn những ngày qua. Nhiệt độ ở Côn Sơn vào buổi tối các ngày qua đều trên dưới 3 độ C. Theo HLV Park Hang Seo, đây là lý do U23 Việt Nam phải đến sớm để thích nghi với khí hậu. Việc thời tiết quá lạnh khiến cho mặt sân Côn Sơn dù được chăm sóc kỹ, khá đẹp nhưng lại quá cứng. Tối 9/1, U23 Việt Nam đã có buổi tập trong 1 tiếng đồng hồ tại đây. Theo trợ lý Lê Anh Khoa, sân Côn Sơn phẳng, đẹp nhưng lớp đất ở dưới cỏ rất cứng như “đóng băng”. Để cầu thủ có thể thi đấu tốt, BTC sẽ phải tưới nước, tạo độ nhún cho mặt sân.

Theo Tiền phong

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận

Truyền hình trực tuyến
Đang phát: Đang cập nhật
Thời sự Hưng Yên thứ 4 ngày 21/3/2018.
Thời sự Hưng Yên thứ 4 ngày 21/3/2018.
Thời sự Hưng Yên thứ 3 ngày 20/3/2018.
Thời sự Hưng Yên thứ 2 ngày 19/3/2018.
Trái trang 1 - Chi tiếtTrái trang 1 - Chi tiếtTrái trang 1 - Chi tiếtTrái trang 1 - Chi tiếtTrái trang 1 - Chi tiếtTrái trang 1 - Chi tiếtTrái trang 1 - Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH 23/03/2018

Trái trang 2 - Chi tiết
Trái trang 3 - Chi tiết