Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ thăm và chúc tết Đảng bộ, nhân dân tỉnh Hưng Yên

15:24 09/02

Sáng 9/2, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã về thăm và làm việc tại Hưng Yên. Cùng đi có Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải.

  Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ chúc tết Đảng bộ và nhân dân Hưng Yên

Đón tiếp và làm việc với Phó Thủ tướng Chính phủ có ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Đỗ Xuân Tuyên, PBT Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Phóng, PBT Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Đoàn Văn Hòa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch.

 Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ báo cáo những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, công tác xây dựng Đảng của tỉnh Hưng Yên năm 2018 và mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019. 

 Năm qua, với sự đoàn kết và nỗ lực cao trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và triển khai thực hiện của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, Hưng Yên đã thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội. Trong đó nổi bật là công tác thu ngân sách, thu hút đầu tư, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giữ vững an ninh trật tự, quốc phòng địa phương; công tác xây dựng Đảng được coi trọng… 

 Phát huy tiềm năng, thế mạnh của địa phương, năm 2019, Hưng Yên quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu về phát triển kinh tế xã hội, trong đó phấn đấu 100% số xã sẽ đạt chuẩn nông thôn mới. Đặc biệt, công trình cầu Hưng Hà và tuyến đường bộ nối 2 cao tốc Hà Nội – Hải Phòng -  Cầu Giẽ - Ninh Bình sẽ là thế mạnh để Hưng Yên bứt phá trở thành một tỉnh giàu mạnh.

Gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến Đảng bộ và nhân dân Hưng Yên,  Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ biểu dương và đánh giá cao những thành tựu tăng trưởng về kinh tế, thu ngân sách; xúc tiến thương mại về nông sản; xây dựng nông thôn; các chính sách an sinh xã hội kịp thời…

Đồng thời gợi mở một số giải pháp để Hưng Yên phát huy được những tiềm năng lợi thế nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp, thu hút đầu tư, đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới... Với những kết quả đã đạt được, cùng với sự đoàn kết, nhất trí cao trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận trong nhân dân, Phó Thủ tướng Chính phủ tin tưởng rằng Hưng Yên sẽ có bước bứt phá mạnh mẽ, toàn diện trong mọi lĩnh vực.

 Thanh Sơn

 

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận

Đang phát: Đang cập nhật
Thời sự Hưng Yên thứ 3 ngày 19/02/2019
Thời sự Hưng Yên thứ 2 ngày 18/02/2019
Thời sự Hưng Yên Chủ nhật ngày 17/02/2019.
Trái trang 1 - Chi tiếtTrái trang 1 - Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH 20/02/2019

Trái trang 2 - Chi tiết
Trái trang 3 - Chi tiếtTrái trang 3 - Chi tiếtTrái trang 3 - Chi tiết