Tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Tết ở Tiên Lữ, Phù Cừ

10:53 30/01

Nhằm đảm bảo tốt tình hình trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, các đơn vị chức năng huyện Phù Cừ và Tiên Lữ tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý các trường hợp vi phạm an toàn giao thông.

Công an huyện Tiên Lữ tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm giao thông dịp Tết 

Bên cạnh việc đang tăng cường xử lý những vi phạm về tốc độ, nồng độ cồn, đi sai phần đường, làn đường, các lực lượng chức năng cũng đã lên phương án ứng trực trên các tuyến giao thông trọng điểm, các khu vực có nguy cơ ùn tắc giao thông và các khu vực thường xảy ra tai nạn; chú trọng tuần tra lưu động, phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.

Đại úy Trần Thái Hà, Phó đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Tiên Lữ cho biết : “Chúng tôi đã lên phương án và có kế hoạch tăng cường xử lý các vi phạm, đặc biệt là vi phạm nồng độ cồn và tốc độ….”

Tết Nguyên đán đã về, đây là thời điểm tình hình trật tự an toàn giao thông sẽ rất phức tạp. Do đó, để dịp nghỉ tết vui vẻ, an toàn cùng với sự nỗ lực của các đơn vị chức năng, cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể cần tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác bảo đảm an toàn giao thông; đẩy mạnh đa dạng hóa công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý  thức chấp hành của người dân trong thực hiện nghiêm các quy định về trật tự an toàn giao thông.

Cùng với đó, mỗi cán bộ công chức cần nêu gương và vận động người thân trong gia đình chấp hành nghiêm pháp luật khi tham gia giao thông và thực hiện nghiêm quy định của Luật Giao thông đường bộ.

Thế Vinh 

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận

Đang phát: Đang cập nhật
Thời sự Hưng Yên thứ 3 ngày 19/02/2019
Thời sự Hưng Yên thứ 2 ngày 18/02/2019
Thời sự Hưng Yên Chủ nhật ngày 17/02/2019.
Trái trang 1 - Chi tiếtTrái trang 1 - Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH 20/02/2019

Trái trang 2 - Chi tiết
Trái trang 3 - Chi tiếtTrái trang 3 - Chi tiếtTrái trang 3 - Chi tiết