LLVT Hưng Yên phát huy hơn nữa truyền thống quê hương văn hiến, anh hùng

22/12/2011

Đó là phát biểu của ông Doãn Thế Cường, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên trong buổi chúc mừng cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh nhân kỷ niệm 67 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 22 năm ngày hội quốc phòng toàn dân vào sáng 22/12.

Ông Doãn Thế Cường chúc mừng Bộ CHQS tỉnh nhân ngày 22/12

Tại buổi chúc mừng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Doãn Thế Cường đã biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh Hưng Yên đã đạt được trong năm qua. Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên đã tham mưu cho Tỉnh uỷ- HĐND- UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện tốt công tác quân sự địa phương, giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà nhanh và khá vững chắc. LLVT tỉnh luôn là lực lượng tin cậy bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền và nhân dân địa phương.

Ông Doãn Thế Cường yêu cầu LLVT tỉnh Hưng Yên trong thời gian tới phải phát huy những thành tích đã đạt được tiếp tục tổ chức thực hiện toàn diện tập trung các nhiệm vụ trọng tâm trọng điểm, thường xuyên làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ chiến sỹ, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng trong LLVT tỉnh gắn với phong trào thi đua yêu nước của địa phương, góp phần cùng Đảng bộ chính quyền và nhân dân địa phương hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - chính trị, xã hội mà đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra.

Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên đã báo cáo với các vị lãnh đạo tỉnh những kết quả đã đạt được trong năm qua, đồng thời bày tỏ quyết tâm của lực lượng vũ trang tỉnh sẽ phát huy phẩm chất tốt đẹp của bộ đội cụ Hồ, truyền thống 67 năm xây dựng chiến đấu và trưởng thành của QĐND Việt Nam, của quê hương Hưng Yên văn hiến, anh hùng, sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ được  giao, xứng đáng với niềm tin yêu quý mến của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh.

Nhân dịp này các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, các sở, ban, ngành, các huyện thành phố, các cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh cũng đã đến chúc mừng cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh Hưng Yên, chúc mừng và bày tỏ mong muốn LLVT tỉnh Hưng Yên sẽ cố gắng hơn nữa hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Thời sự truyền hình hưng yên
Chương trình thời sự Hưng Yên chủ nhật ngày 30/4/2017Chương trình thời sự Hưng Yên thứ 7 ngày 29/4/2017Chương trình thời sự Hưng Yên thứ 6 ngày 28/4/2017