Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao làm việc tại Hưng Yên

24/9/2012

Sáng 24/9, ông Nguyễn Văn Cường, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Hưng Yên đã tiếp và làm việc với ông Nguyễn Hoà Bình - Uỷ viên TW Đảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao.

Tại buối tiếp, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã trao đổi với Bí thư Tỉnh uỷ Hưng Yên về tình hình an ninh trật tự và công tác của ngành kiểm sát Hưng Yên trong thời gian qua. Đồng thời đánh giá cao sự phối hợp của Viện Kiểm sát nhân dân Hưng Yên với các ngành tư pháp, công an, toà án trong giải quyết dứt điểm các vụ việc vi phạm pháp luật theo đúng quy định.

Bí thư Tỉnh uỷ Hưng Yên đã cảm ơn sự quan tâm của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cũng như cá nhân Viện trưởng đối với ngành kiểm sát của tỉnh. Trong thời gian qua, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hưng Yên đã có nhiều đóng góp, tham mưu và cùng các ngành giải quyết những vụ việc phức tạp theo đúng quy định của pháp luật, góp phần đảm bảo ổn định xã hội và phát triển./.

Đức Sỹ

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Thời sự truyền hình hưng yên
Thời sự Hưng Yên tối Thứ 2 ngày 27-02-2017Thời sự Hưng Yên tối thứ Chủ nhật ngày 26/02/2017Thời sự Hưng Yên tối Thứ Bẩy ngày 25-02-2017