Tưng bừng sinh nhật “Chiếc nón kỳ diệu” 10 tuổi

28/4/2011

Vừa qua, “Chiếc nón kỳ diệu” đã tổ chức ghi hình số đặc biệt kỷ niệm 10 năm chương trình này lên sóng trên kênh VTV3 Đài THVN.

 

 

Tưng bừng sinh nhật “Chiếc nón” 10 tuổi

 

Là một trong số các chương trình trò chơi truyền hình đầu tiên trên sóng kênh VTV3 của Đài THVN, “Chiếc nón kỳ diệu” vẫn có chỗ đứng của riêng mình sau 10 năm phát sóng. 10 năm “chiếc nón” vẫn quay ở trường quay S9, 10 năm “chiếc nón” đã thu hút được hơn 1000 người chơi đến từ khắp mọi miền của Tổ quốc cũng như những bạn bè quốc tế đã và đang có thời gian công tác tại Việt Nam.


Cũng trong 10 năm này, chương trình đã thực hiện đến 3 sự thay đổi người dẫn chương trình và đều để lại những ấn tượng nhất định trong lòng người xem. Đó là anh Lại Văn Sâm với mái tóc và một hình ảnh rất khác… thời nay, sôi nổi mà vui tính, đó là anh Long Vũ với những câu nói, câu đùa vui nhộn mà cũng không kém phần hóm hỉnh. Và giờ đây, việc dẫn chương trình được trao lại cho Tuấn Tú, một BTV trẻ nhiệt tình và rất tâm huyết với công việc của mình.


Trở lại với Chiếc nón kỳ diệu sau thời gian dài xa cách, nhà báo Lại Văn Sâm tâm sự ông vẫn có một cảm giác rất đặc biệt, một cảm giác bồi hồi, xúc động. Về phần mình, nhà báo Long Vũ nhấn mạnh “Tôi tự hào khi được là một phần của chương trình này”. Cũng trong chương trình kỷ niệm 10 năm ngày lên sóng của Chiếc nón kỳ diệu, khán giả truyền hình sẽ được gặp lại chị Hương Giang, cô chủ của những ô chữ kỳ diệu ở thời điểm nhà báo Long Vũ còn đảm nhận công việc dẫn chương trình.

Và còn nữa, rất nhiều những lời tâm sự, những câu chuyện thú vị, hấp dẫn của những người làm chương trình được kể trong chương trình đặc biệt này. “Chiếc nón kỳ diệu” sinh nhật lần thứ 10 sẽ được phát sóng vào ngày 14/5 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Một số hình ảnh sinh nhật "Chiếc nón" 10 tuổi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo VTV

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Thời sự truyền hình hưng yên
Chương trình thời sự tối thứ Sáu ngày 30/01/2015Chương trình thời sự tối thứ Năm ngày 29/01/2015Chương trình thời sự tối thứ Tư ngày 28/01/2015