Quý vị và các bạn thân mến!

Chương trình CA NHẠC THEO YÊU CẦU được phát vào 8h30 buổi tối thứ 7 hàng tuần trên sóng Đài PTTH Hưng Yên với thời lượng 30 phút. Chương trình mong muốn đem đến những món ăn tinh thần bổ ích cho quý vị và các bạn sau một tuần làm việc bận rộn. Đồng thời, chương trình cũng mong muốn trở thành nhịp cầu kết nối tình cảm của quý khán giả trong và ngoài tỉnh.

Qua chương trình, quý vị có thể yêu cầu thưởng thức và gửi tặng các ca khúc yêu thích tới những người thân yêu của mình. Bên cạnh đóc, quý vị còn có thể gửi những tâm sự, những  thông điệp yêu thương tới những người mà quý vị yêu quý.

Ngoài gửi thư cho chương trình theo địa chỉ: Chương trình Ca nhạc theo yêu cầu - Phòng Văn nghệ Đài PTTH Hưng Yên - 164 Nguyễn Văn Linh - TP Hưng Yên - Tỉnh Hưng Yên; quý vị còn có thể gửi cho chương trình theo địa chỉ hòm thư điện tử: canhactheoyeucauhytv@gmail.com.

Chúng tôi ước mong chương trình luôn được đồng hành cùng quý vị vào buổi tối thứ 7 hàng tuần trên sóng của Đài PTTH Hưng Yên.

Thời sự truyền hình hưng yên
Chương trình thời sự Hưng Yên chủ nhật ngày 30/4/2017Chương trình thời sự Hưng Yên thứ 7 ngày 29/4/2017Chương trình thời sự Hưng Yên thứ 6 ngày 28/4/2017